รวบแล้ว 1 ในแก๊งปล้นร้านทองในบิ๊กซี ขอนแก่น

Publish 2019-07-27 17:46:53


จากกรณี เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 62 ทางเพจเฟซบุ๊ก "Policenews" ได้รายงานว่า มีเหตุชิงทรัพย์ ร้านทองแม่ทองพูล สาขาบิ๊กซีขอนแก่น ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

 เบื้องต้นคนร้ายเป็นชาย 2 คน มีอาวุธปืน หลบหนีเข้าป่าใกล้เคียงบิ๊กซี เป็นข้อมูลคนร้ายเบื้องต้น (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) 1. ชาย ผิวดำ-แดง สูงประมาณ 160 ซม. สวมหมวกแก๊ป เสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงขายาวดำ มีอาวุธปืน 2. ชายสูงประมาณ 170 ซม. เสื้อแขนยาวฟ้าอ่อน กางเกงยีนส์ขายาว สะพายกระเป๋าดำ มีผ้าปิดจมูก

 

โดยคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 2 นาที สามารถกวาดเอาทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวมกว่า 437 บาท มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่า ผู้ที่ร่วมก่อเหตุจะมีมากกว่า 2 คนหรือไม่ แต่จากการสืบสวนสอบสวนพบว่า คนร้ายมีการวางแผนเตรียมการก่อเหตุมาเป็นอย่างดี ทั้งช่วงเวลาก่อเหตุและเส้นที่ใช้ในการหลบหนี ซึ่งชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดว่า ใช้เวลาไม่เกิน 3 วัน จะสามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้.าสุดรวบแล้ว 1 ในแก๊งชิงทรัพย์ร้านทองในบิ๊กซี ขอนแก่น โดยจับคนขับรถกระบะที่ตระเวนขายทองในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ได้บริเวณถนนเลี่ยงเมือง อ.เมืองอุดรธานี และมีรายงานว่าพบไหใส่ทองคำในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ

ไหใส่ทองคำ ที่พบในป่า พื้นที่ จ.ชัยภูมิ คาดว่าเป็นทองคำที่คนร้ายปล้นมาจากร้านทองขอนแก่น และนำมาซุกซ่อนไว้ ขณะนี้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น อยู่ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบ
 

 

 

 

 

ขอบคุณ เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์