ชาวเน็ตประจาน ภาพครูหนุ่มจอดรถในที่พิเศษ นี้หรอครูที่จะสอนอนาคตของชาติ

ชาวเน็ตประจาน ภาพครูหนุ่มจอดรถในที่พิเศษ นี้หรอครูที่จะสอนอนาคตของชาติ

Publish 2019-07-30 14:40:20


ทุกคนทราบดีอยู่แล้วกับที่จอดรถพิเศษ สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ไม่สามารถทำได้อย่างคนปกติทั่วไป ซึ่งสามารถพบเห็นได้ตามที่ต่างๆที่เป็นสถานที่ส่วนรวม ไม่ว่าจะเป็นห้างเล็กๆ ห้างใหญ่ๆหรือแม้แต่ใจปั๊มก็ยังมีให้เห็น
 
ซึ่งล่าสุดได้มีชาวเน็ตออกมาวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมากกับหนุ่มรายนี้ ที่เป็นประชาชนทั่วไปก็จริง แต่มีอาชีพที่ต้องสอนเด็กๆ ซึ่งเป็นแบบอย่างให้กับนักเรียน แต่กลับคิดน้อยไปหน่อยทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาต่อว่าถึงการณ์กระทำดังกล่าวเป็นอย่างมาก

.เมื่อวานนี้(29 ก.ค.) ได้มีเพจ "ความยหลุดถนน" ออกมาโพสต์ภาพของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใส่ชุดคล้ายคุณครู ใส่ชุดกากีสำหรับคุณครู ที่ได้มีพฤติกรรมที่ชาวเน็ตต่างไม่ชอบใจเป็นอย่างมาก หรือไม่ใช่ชาวเน็ตเป็นใครเห็นก็คงต้องต่อว่ากับการกระทำนี้แน่นอน

.


โดยจากภาพนั้นเป็นครูหนุ่มคนดังกล่าวกำลังที่เดินถือแก้วกาแฟเดินไปที่รถของตน โดยไม่มีที่ท่าว่าบาดเจ็บ หรือมีอาการผิดปกติของร่างกายแต่อย่างไร แต่ดันจอดในที่ของผู้พิการ ซึ่งทำให้ผู้เห็นเหตุการณ์นั้นออกมาประจานการกระทำของครูหนุ่มทันที


จากภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลได้ไม่นาน ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และได้ต่อว่าถึงการกระทำของครูหนุ่มว่าไม่เหมาะสมและไม่สมควรเป็นอย่างมาก ทั้งๆที่ตนเป็นครูแท้ๆแต่กลับทำพฤติกรรมที่ไม่มีจิตสำนึกเอาสะเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สาวร้องจอดรถในห้าง เจอชายปริศนาบุกกรีด วอนช่วยมารับผิดชอบเพิ่งซ่อมสีไป(คลิป)

สาวโวยรถตู้จอดรถเติมแก๊ส พูดจาหมาไม่รับประทาน หลังเธอเปิดประตูเพราะหายใจไม่ออก(ภาพ)

หญิงเครียดปัญหาชีวิตจอดรถนอนหลับสนิทกลางไฟแดง 

ผัวเมียทะเลาะกัน จอดรถขวางกลางถนน รถติดในซอยร่วมชั่วโมง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;