ตรวจสอบแล้ว วัตถุต้องสงสัยในซอยรัชดา32

ตรวจสอบแล้ว วัตถุต้องสงสัยในซอยรัชดา32

Publish 2019-08-04 10:25:50


จากกรณี เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายแท่งระเบิดพันด้วยเทปดำ บริเวณศาลพระภูมิ หน้าสำนักงานขายคอนโดมิเนียมไอวอรี่ ในซอยรัชดาภิเษก 32 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

 

 

จึงเดินทางไปพร้อม พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธิน และ พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.พหลโยธิน พร้อมประสานสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 และหน่วยเก็บกู้ทำลายวัตถุระเบิด(อีโอดี) เข้าตรวจสอบวัตถุดังกล่าว พบเป็นขวดพลาสติกเสียบสายไฟและพันด้วยเทป ลักษณะจงใจให้ดูคล้ายวัตถุระเบิดเท่านั้น จึงเก็บเป็นหลักฐานก่อนตรวจสอบภาพวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้นำมาทิ้งไว้ต่อไป

 นายเสน่ห์ ฮิมวาด อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกัน ผู้แจ้งเหตุ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ระหว่างที่ตนยืนคุยอยู่กับเจ้าหน้าที่ รปภ.ของสำนักงานขายคอนโดดังกล่าว สังเกตเห็นชายต้องสงสัยรูปร่างสันทัด ผิวขาว สวมแว่นตา แต่งกายด้วยกางเกงยีนส์และเสื้อสีขาว สะพายกระเป๋าเป้ ยืนเล่นโทรศัพท์ตรงจุดเกิดเหตุนานกว่าครึ่งชั่วโมง แต่ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเป็นฟุตบาทที่มีคนผ่านไปมา กระทั่งชายดังกล่าวหันตัวล้วงหาอะไรบางอย่างในกระเป๋าเสร็จก็รีบเดินออกไปจากจุดเกิดเหตุ ตนและ รปภ.รู้สึกสงสัยจึงเข้าไปดูและพบวัตถุดังกล่าว ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ขอบคุณ ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;