หนุ่มเสื้อเขียวโชว์กร่าง ไม่พอใจถ่มน้ำลายใส่ โผล่มอบตัวจ๋อยสนิทโดนหนัก 3 ข้อหา (คลิป)

Publish 2019-10-11 17:04:38


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของชายคนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "กูล่ะหยั่งชอบ กริยาท่าทาง อ่อนช้อยแบบนี้เลยหว่ะ #สิบนิ้วประนมก้มกราบ ไม่กลัวกล้องไม่เป็นไร" ซึ่งทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสื่อสังคมออนไลน์นั้นล่าสุด สภ.บางบัวทอง ขอชี้แจงตามที่ปรากฏทางเพจ Facebook เฮียขับรถ ดังนี้ว่า 
1.ตามที่ปรากฏทางสื่อ Facebook เฮียขับรถ กล่าวถึงการการขับขี่รถยนต์กีดขวาง การจราจรและพูดจาข่มขู่ ดังรายละเอียดตาม เฟซบุ๊ก เฮียคนขับ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลากลางวัน นั้น

 

เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ


2.สภ.บางบัวทอง ขอรายงานเหตุดังนี้ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ร.ต.ท.ขวัญชัย ปานคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง ขณะปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรสอบสวน ได้รับแจ้งจาก ทางเพจ Facebook เฮียขับรถ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลากลางวัน ได้มีชายไทย อายุ 23 ปี ซึ่งทราบและนามสกุลแล้ว ได้ขับขี่รถยนต์ เก๋ง ทะเบียน ษง-5359 กรุงเทพ เข้าไปในซอยอริยธรรม ถนน บางไผ่ –หนองเพางาย(ซอยวัดลาดปลาดุก) ในลักษณะกีดขวางการจราจร แล้วถือมีด พูดจาข่มขู่ให้ผู้ขับรถยนต์ อีกคันให้ถอยหลัง เพื่อตนเอง จะได้เข้าไปในซอยดังกล่าวเพจ เฮียขับรถ

 

3.การกระทำของผู้ขับ รถยนต์ เก๋ง ทะเบียน ษง -5359 กรุงเทพ เป็นความผิดฐาน ดูหมิ่นซึ่งหน้า , ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ , และพาอาวุธมีดติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งในวันนี้ ( 11 ตุลาคม 2562 เวลา13.30 น.ชายดังกล่าว ได้เดินทางมาพบตัวต่อพนักงานสอบสวนและขอมอบตัว แล้ว )

 

 

4.ร.ต.ท.ขวัญชัย ปานคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ตามระเบียบแล้ว อยู่ในระหว่างดำเนินการสอบสวนเพื่อส่งฟ้องตามกฎหมายต่อไป

เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถตู้หัวร้อน ปาดหน้า จยย. พอโดนเค้าปาดกลับ งัดเหล็กมาจะซัดหน้าเค้า
-สาวถ่ายคลิปหนุ่มปาเจโรหัวร้อน โพสต์โต้เป็นฉากๆ ขอโทษถ้าผิด..ไม่คิดจะเจอคนแบบนี้!(คลิป)
-ชายแต่งกายคล้ายพระเกิดอาการหัวร้อน ถอดจีวรซัดหน้าลุง หลังโดนหาว่าเป็นพระปลอม
-หนุ่มปาเจโรแจง เหตุปาดหน้าเหยียบเบรคเก๋งชนท้าย ย้ำต้องถึงศาลให้เป็นคดีตัวอย่าง (คลิป)

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน