หนุ่มแว่นหัวร้อน ด่ากราดดูถูกคู่กรณีสารพัด โพล่งคนไทยทั้งประเทศเป็นพวกชั้นต่ำ

หนุ่มแว่นหัวร้อน ด่ากราดดูถูกคู่กรณีสารพัด โพล่งคนไทยทั้งประเทศเป็นพวกชั้นต่ำ

Publish 2019-10-23 13:38:28


เมืองไทยว่าอากาศร้อนแล้ว แต่ความใจร้อนของคนนั้นดูท่าว่าจะหัวร้อนกว่า เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้ ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากูยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว" ซึ่งในคลิปชายใส่แว่นกำลังโวยวายใส่ชายมือถ่ายคลิป ในขณะที่สาวที่มากับเขาได้ยกมือไหว้พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษ แต่ก็ถูกชายคนนี้ตวาดใส่ว่าไปไหว้ขอโทษมันทำไม ทั้งยังอวดความร่ำรวยของตนเองว่า 
 



"ขยะสังคม มึงมีปัญญาขึ้นรถกูมั้ย ถ้าไม่มีก็ไปขอให้คนอื่นมาจ่ายให้กูสิ มึงมีปัญญาซื้อมั้ย มีเงินแสนอยู่เท่าไหร่ มีกี่ล้าน กูมีออมสินอยู่ หนึ่งล้านบาท กูให้มึงดูเลย กูไม่เคยแคร์คนไทย กูดูถูกคนไทยมาตลอด มึงจำคำพูดกูไว้ พวกคนไทคือพวกชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มึงอยู่บ้านอะไรอ่ะมีแลนด์แอนด์เฮ้าส์อยู่หรือเปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีอะคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดง คุณอายุเท่าไร 20 กว่าหรอ ผม 24 ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี ชั้นเกลียดประเทศไทย ชั้นไม่น่ากลับมาที่นี่" 

 

หัวร้อน



แม้ว่าชายถ่ายคลิปจะบอกว่าพี่ไม่ควรมาดูถูกผมอย่างนี้นะ ทำให้ชายใส่แว่นโพล่งขึ้นมาอีกว่า "ไม่เป็นไร ผมดูถูกด้วยความเต็มใจ พวกตำรวจชั้นไม่แคร์หรอก ชั้นมีนายตำรวจคอยช่วย ประเทศไทยชั้นไม่แคร์" จากนั้นก็ต่อด้วยความโวยวายอีกเป็นชุด แม้ว่าจะมีการห้ามจากผู้หญิงที่มาด้วยก็ตาม เขายังดูถูกคนไทยมาเรื่อยๆ ว่าคนไทยการศึกษาต่ำ 

ในขณะที่ผู้หญิงที่มาด้วยพยายามพูดขอโทษหลายครั้งด้วยความอ่อนน้อม

 

โต้ เจ็ทโด้

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดอีกคลิป วีรกรรมลุงหูแว่ววิวาทชายเสื้อขาวต่อหน้าต่อตาตำรวจ (คลิป)
-วินยกพวกทะเลาะวิวาท ตร.ยันรวบแล้ว 3 ราย
-อัยการยื่นฟ้องเเล้ว บิ๊กป.ป.ช. จอดรถกลางศูนย์ราชการ (คลิป)
-พักราชการ ยึดใบอนุญาต โชเฟอร์เเท็กซี่กร่าง ยศร้อยตำรวจตรี

 

 

 

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน