ที่พักชื่อดังแจงแล้ว หลังสาวรีวิวจองเต็นท์ 1,800 บาท แต่เต็มไปด้วยเชื้อรา

ที่พักชื่อดังแจงแล้ว หลังสาวรีวิวจองเต็นท์ 1,800 บาท แต่เต็มไปด้วยเชื้อรา

Publish 2019-12-01 10:17:38


จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงบนโลกออนไลน์ หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์รีวิวที่พักชื่อดังใน จ.เชียงใหม่ ด้วยการจองเต็นท์มูลค่า 1,800 บาท แต่พอไปถึงกลับพบว่าที่พักเต็มไปด้วยเชื้อรา ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้จองเต็นท์ไปถึง 5 หลัง แต่เจอเต็นท์ในลักษณะดังกล่าวถึง 4 หลังด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "รีวิว ม่อนXXX จ.เชียงใหม่ค่ะ เราได้จองเเบบเต้นท์ไป ให้ภาพเล่าเรื่องนะคะ นี่คือราคา1,800 บาทค่ะ ไปมาเมื่อวันที่ 28 พย. 62 นี่แหละค่ะ ไม่ประทับใจเลย มีเต็นท์มากมายนะคะ ทีมเราไปกันหลายคน จองแบบเต้นท์ไป 5 หลัง เจอแบบเดียวกันค่ะ ซึ่งไม่แน่ใจว่าดวงตก ดวงซวยอะไรจะปานนั้น"

"ทั้ง 4 หลัง เราพบปัญหาเชื้อราเหมือนกัน ส่วนอีกหลังให้คนขับรถตู้ ไม่ได้ถามว่าเป็นแบบเดียวกันมั้ยนะคะ ล่าสุดได้แจ้งไปยังเพจที่พัก เค้าบอกว่า จะไปปรับปรุง ก็ได้แต่หวังว่า เค้าจะทำการปรับปรุงเต็นท์พวกนี้ได้ทันกับฤดูกาลท่องเที่ยวที่ คนจะเยอะขึ้นเรื่อยๆจนถึงปลายปีนะคะ รู้สึกไม่ปลอดภัย รู้สึกถึงมะเร็งปอดค่ะ"

"ปล.เราจองล่วงหน้าไปเป็นเดือนค่ะ ซึ่งเราจองบ้านได้2หลัง เพราะบ้านเต็มเเล้ว เราจึงแบ่งไปนอนเเบบเต้นท์ด้วย นั่นแหละค่ะทุกท่าน ปล.2. แอบดูเต้นท์อื่น มีแบบใหม่ๆด้วยค่ะ แต่ ก้อมีแบบที่เราเจอด้วยก้อมี เพราะสภาพคือรามันมากจนเห็นได้จากด้านนอก"

 

 

 

 อย่างไรก็ตามล่าสุดเพจเฟซบุ๊กเจ้าของที่พักได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวด้วยข้อความระบุว่า "วันนี้ทางเราได้ทำการเปลี่ยนเต็นท์ใหม่ให้เรียบร้อยนะคะ ก่อนที่คุณลูกค้าจะเข้าพักเราได้ทำการสั่งเต็นท์ใหม่แล้ว แต่มันยังมาไม่ถึงนะคะเพราะการสั่งแต่ละรอบต้องใช้เวลาในการสั่งและการส่งค่ะ ตัวเต็นท์ที่ลูกค้าถ่ายรูปไว้เราเพิ่งใช้งานได้ประมาณ 5 เดือนนะคะ แต่ลูกค้าต้องเข้าใจและเห็นใจเราด้วยนะคะ ทางเราต้องขอขอบคุณที่มาอุดหนุนเรา เราเสียใจที่ของมาไม่ทันวันที่ลูกค้าเข้ามาพัก วันนี้เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงเรียบร้อยค่ะ"

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน