ชาวบ้านสุดจะทน ประกาศขายบ้าน พร้อมที่ดิน หนีหัวขโมยลูกครึ่งวัยเพียง 16 ปี

ชาวบ้านสุดจะทน ประกาศขายบ้าน พร้อมที่ดิน หนีหัวขโมยลูกครึ่งวัยเพียง 16 ปี

Publish 2019-12-13 09:55:35


เป็นเรื่องราวความทุกข์ใจของชาวบ้านใน​ ต.หายโศก​ อ.พุทไธสง บุรีรัมย์ หลังจากเดือดร้อนหนัก เมื่อถูกหัวขโมย​ลูกครึ่ง​ ตระเวนงัดบ้าน​ ลักทรัพย์​ ไปกว่า 10 หลังคาเรือน โดยบ้านคุณป้า​ หลังเดียว​ โดนงัดไปถึง 10 ครั้ง ต้องติดกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน​ ซึ่งเป็นขโมยที่เคยถูกตำรวจจับไปแล้ว​ แต่ออกมาก่อเหตุอีก ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว​ ป้าประกาศขายบ้านอย่างเร่งด่วน พร้อมวอนตำรวจช่วยเหลือ เพราะคนร้ายยังวนเวียน​ อยู่ในหมู่บ้าน

 

 

 

 เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า วันพฤหัสบ​ดี​ที่ 12 ธันวาคม​ 62 นางแก่นจันทร์ ชินไธสง อายุ 58 ปี อยู่เลขที่ 5 หมู่ 6 ต.หายโศก โอดครวญ​ กับทีมเพจบิ๊กเกรียนบอกว่า​ มันเอาอีกแล้ว​ งัดบ้านครั้งล่าสุดได้เงินสดและทรัพย์สินไปกว่า 20,000 บาท ชาวบ้าน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ทนไม่ไหวแล้ว”

 

 

 

 

รู้ด้วยว่ากัวขโมย​ เป็นลูกครึ่ง อายุเพียง 16 ปี เด็กในหมู่บ้าน ยังวนเวียนไปมา​ นางแก่นจันทร์ ถึงกับขึ้นป้ายประกาศขายบ้าน เพราะถูกงัดมาแล้ว 10 ครั้ง​ ต้องติดกล้องจึงรู้ว่าเป็นเด็กคนนั้น

 

 

 

 แจ้งความกับ ร.ต.อ จำรัส สืบสำราญ รอง​ สว.(สอบสวน) สภ.พุทไธสง แต่คนร้ายยังลอยนวลอยู่ในหมู่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หัวขโมยวัยรุ่น ตำรวจเคยจับไปแล้ว​ ส่วนใหญ่ไปยอมความ​ เห็นเป็นเด็ก แต่มีถูกดำเนินคดีไปแล้วออกมาทำอีก

 

 

 

 

ด้านนายต่วน ธรรมเริง อายุ 79 ปี บอกว่า​ มีหลักฐานกล้องวงจรปิด​ อยากให้ตำรวจเร่งจับกุม ชาวบ้านต่างหวาดผวา บางคน​ ถึงกับเอามีด ขวาน เตรียมไว้ข้างที่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน