เปิดคลิปกล้องวงจรปิดล่า 2 ทีมยิง บิ๊กโจ๊ก มั่นใจหมายเอาชีวิต

Publish 2020-01-07 08:46:03


สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงรถ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ย่าน ถ.สุรวงศ์ เขตบางรัก ล่าสุดตำรวจกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจ สน.บางรัก รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายลอบยิงรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อเล็กซัส สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กจ 351 กทม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม. เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านแห่งหนึ่ง บนถนนสุรวงศ์
 


พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถคันดังกล่าวถูกยิง จำนวน 7 นัด ซึ่งขณะที่เกิดเหตุนั้นพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้อยู่ภายในรถ แต่ไปทำธุระอยู่

 

อ่านข่าว - บิ๊กโจ๊ก นายตร.คนดัง โดนลอบยิงกลางกรุงฯ คนร้ายรัวกระสุน รถหรูรอยพรุนอื้อ


ล่าสุด พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเส้นทางเบื้องต้น คนร้ายได้เข้ามาสู่ถนนสุรวงศ์ แล้วเข้าซ.สาริกา เมื่อพบรถคันดังกล่าวได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงช่วงประตูด้านซ้าย บริเวณที่พักเท้า จำนวน 8 นัด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนว่าเป็นกระสุนขนาดใด เมื่อคนร้ายก่อเหตุแล้วได้ขับรถย้อนดลับมาทางเดิมเนื่องจากซอยดังกล่าวเป็นซอยตัน 

 

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้


แล้วขับมุ่งหน้าไปยังแยกอังรีดูนังต์ ได้เลี้ยวซ้ายวิ่งถนนพระราม 4  มุ่งหน้ามาแยกสามย่าน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามไล่ล่าคนร้ายหรือผู้ก่อเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบางรักและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ปทุมวัน ได้บูรณาการการเร่งสืบสวนสืบหาเส้นทางผู้ก่อเหตุ และกำลังสืบสวนว่ามูลเหตุหรือแรงจูงใจในการก่อเหตุนั้นเกิดจากอะไร 


โดยเบื้องต้นวันนี้ (7 ม.ค. 63)ในเวลา 08.30 จะมาประชุมความคืบหน้าคดีที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล และจะทำการนัดหมาย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล มาให้ปากคำในวันพรุ่งนี้ต่อไป

 


ทั้งนี้จากการตรวจสอบ กล้องวงจรปิด เวลาประมาณ 20.17 น. คนร้ายขี่รถจยย. ฮอนด้า คลิก สีดำ ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน คนขับสวมเสื้อแจ็คเก็ต สีครีม กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว และคนซ้อน สวมเสื้อแจ็คเก็ต สีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ทั้งคู่สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ สีดำ และใส่ถุงมือสีดำ หลังก่อเหตุขี่วนรถกลับออกไป

 


เมื่อผู้สื่อข่าว สอบถามว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ครั้งที่เคยรับหน้าที่ตำรวจ มีผลงานการจับกุมหลายคดีมากมาย อาจเป็นสาเหตุครั้งนี้หรือไม่ พล.ต.อ. วิระชัย เผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ต้องขอเวลาในการตรวจสอบ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ สน.บางรัก เจ้าของพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ บก.น.6 ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน