ลูกสาวประจานพ่อแท้ๆมาอาสารับสร้างบ้านให้ เบิกเงินไปเป็นล้านได้แค่โครงฐานกับเสาก่อนโทรมาขอตัดสัมพันธ์

ลูกสาวประจานพ่อแท้ๆมาอาสารับสร้างบ้านให้ เบิกเงินไปเป็นล้านได้แค่โครงฐานกับเสาก่อนโทรมาขอตัดสัมพันธ์

Publish 2020-07-24 14:48:05


ลูกสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก MJ Miki โพสต์เดือดถูกพ่อแท้ๆโกงเงินค่าสร้างบ้านหลังมาอาสาขอสร้างบ้านให้ เบิกเงินไป 1 ล้านบาทสุดท้ายได้มาแค่โครงฐานกับเสา จากนั้นโทรมาโวยวายขอตัดพ่อตัดลูก หาว่าเธอหลอกให้ไปรับเหมาราคาถูก ฟังแล้วเหลือเชื่อพ่อแท้ๆทำกับลูกในไส้แบบนี้ได้ลงแถมตัวเองก็มีโรงเรียนเป็นแบบนี้จะสอนเด็กให้มีคุณภาพได้อย่างไร 

อยากขอความเป็นธรรม เพราะติดต่อพ่อแท้ๆไม่ได้ แกเบิกเงินไป 1,000,000 บาท ได้แต่โครงฐานกับเสา แล้วอยู่ดีๆโทรมาตัดพ่อตัดลูก แล้วก็บอกจะไม่ทำต่อ และกะไม่รับผิดชอบ เงินแกบอกว่าไม่ให้คืน เพราะแกว่าค่าเสียเวลา หลังจากนั้นก็วางสายไป แล้วโทรไปอีกก๋ไม่รับ จนแกบล้อกเฟส เพราะตัวหนูเองอยู่สวีเดน แกเป็นพ่อๆแท้ มารับเหมาทำบ้านให้ลูก สาว แต่สิ่งที่ได้มาคือ *โดนพ่อโกง*( เงินที่แกใช้ไปในการก่อสร้างคงไม่ถึง5 แสนบาท) กว่าจะหาเงินมาได้ กว่าจะเก็บเงิน ขอความเห็นใจและความยุติธรรมจากสังคมด้วยค่ะ อยากให้เป็นอุทาหรณ์ ขนาดแกมี รร. เป็นของตัวเอง ที่จังหวัดหนองบัวลำภู อ.โนนสัง ยังไม่มีสัจธรรมเลย แล้วจะสอนเด็กให้มีคุณภาพได้ไง 

จากนั้นเธอได้โพสต์อีกว่า "มาขอลูกรับเหมาสร้างบ้านเองบาดนิมาว่าลูกตั๋วหลอกมารับเหมาราคาถูกถ้าบ่อชั่วบริสุทธิ์.. คิดไม่ได้"

 

คืออะไร เงินก็ไม่คืนลูก ยังจะมาอยากได้อีก 900,000 บาท ที่ทำให้เสียหายทางธุรกิจก่อสร้าง... โอ้ย คุณพ่อ นายทองคำ คิดได้จั่งได๋ 

 

 

ขอบคุณ MJ Mikiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน