น้องปอย นางงามม.4 ซ้อนท้ายเพื่อนเจอแก๊งอริไล่ยิงถูกลูกหลงดับ แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด พ่อกลับจากเกาหลียังกักตัวไม่รู้ข่าวลูกสาว

น้องปอย นางงามม.4 ซ้อนท้ายเพื่อนเจอแก๊งอริไล่ยิงถูกลูกหลงดับ แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด พ่อกลับจากเกาหลียังกักตัวไม่รู้ข่าวลูกสาว

Publish 2020-09-26 20:45:04


แม่ร่ำไห้ปริ่มขาดใจหลังรู้ข่าว น้องปอย นางงามวัย 16 ปี ถูกลูกหลงเป็นเหยื่อกระสุนแก๊งแว้นคู่อริเพื่อนชายขณะซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กลับบ้าน ด้านเพื่อนชายเล่าว่าเป็นฝีมือกลุ่มคู่อริที่เคยไม่ชอบหน้ากันเป็นเด็กต่างหมู่บ้าน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 26 ก.ย.63 ร.ต.อ.สุเมธ ยิ่งแสวงดี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นาโพธิ์ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นยิงกันบนถนนสายบ้านบง-หนองสองหัอง บริเวณบ้านโคกเมฆ ต.บ้านคู่ อ.นาโพธิ์ จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบวัยกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน กำลังพยายามช่วยเหลือ น.ส.ณัฐนิชา หรือปอย แพนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นาโพธิ์ ตรวจสอบกระสุนปืนทราบต่อมาขนาด 9 มม.โดนเข้าด้านหลังตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

แม่ของผู้เสียชีวิตเล่าว่าที่ อ.นาโพธิ์ มีการจัดงานผ้าไหมนาโพธิ์ ซึ่งเป็นงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของอำเภอ ตอนแรกลูกสาวจะไม่ไปเที่ยวงานในคืนเกิดเหตุ แต่อยากไปให้กำลังใจเพื่อนที่ไปประกวดนางฟ้าจำแลง จึงไปกับเพื่อน มาทราบข่าวอีกที ตอนดึกว่าลูกถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

 


 นอกจากนี้แม่ของผู้เสียชีวิตยังกล่าวด้วยว่าตอนนี้เป็นห่วงสามีที่เดินทางมาจากประเทศเกาหลีได้ 2 วัน ซึ่งอยู่ระหว่างการกักตัว 14 วัน ที่ศูนย์กักกันที่กรุงเทพฯ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ศูนย์ไหน และยังไม่สามารถติดต่อกันได้ จึงอยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดต่อสามี และช่วยหาวิธีพูดให้สามีเข้าใจว่าลูกเสียชีวิตแล้ว เพราะสามีมีโรคความดันและหัวใจ เกรงจะช็อกเมื่อทราบข่าว ส่วนผู้กระทำผิดหากจับได้แม่อยากให้ประหารชีวิต

ด้านนายกิติพัชชัย เทพวงศ์ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยายนต์ ถูกกระสุนนัดเดียวกัน ที่ทะลุจากสาว 16 เข้าแผ่นหลัง ก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาลนาโพธิ์ ซึ่งต่อมาได้เล่าว่าก่อนหน้านี้เคยไม่กินเส้นกันกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน คืนเกิดเหตุตนกับพวกรวมประมาณ 6 คน จะขับรถกลับบ้าน หลังงานเลิก ระหว่างนั้นเห็นคู่อริ ขับรถจักรยานยนต์กว่า 40 คันสวนมา พวกตนเห็นท่าไม่ดี จึงขับรถหนีกลับบ้าน แต่ถูกกลุ่มนี้ขับรถไล่ตาม และได้ยินเสียงปืนเป็นระยะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงน้องปอย ซึ่งซ้อนท้ายอยู่ บอกว่าไม่รู้อะไรมาโดนกลางหลัง ตนรู้ทันทีว่าถูกยิง

จากนั้นได้ขับรถไปหาบ้านญาติใกล้กับที่เกิดเหตุ เพื่อให้ติดต่อเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยต่อมาน้องปอย บอกว่า ”หายใจไม่ออก” ก่อนจะสิ้นใจในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนตนคาดว่าน่าจะเป็นลูกคนมีสี ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน