เพจเรื่องลี้ลับเผยภาพติดวิญญาณ ลูก-เมียมาเข้าฝันให้พ่อมาที่บ้าน พบศพลูก

เพจเรื่องลี้ลับเผยภาพติดวิญญาณ ลูก-เมียมาเข้าฝันให้พ่อมาที่บ้าน พบศพลูก

Publish 2019-06-20 10:36:35


เมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น. สภ.คูคต รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวา โดยหน้าบ้านมีต้นไม้ขึ้นรกทึบเหมือนไม่มีคนอาศัยอยู่ ภายในห้องน้ำชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำ ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางทิพาพัตร์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์ตรวจอย่างละเอียด ไม่พบการรื้อค้นและร่องรอยในการต่อสู้ เบื้องต้น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 เดือน
 นายบุญหลง อายุ 71 ปี บิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต ลูกสาวลูกตนเองนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่นานแล้ว ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวแยก คปอ. ตนไม่มีโอกาสมาหาลูก เคยแต่ผ่านมาแล้วก็ถามเพื่อนๆ ว่าลูกตนเองอยู่ไหม แต่เพื่อนบอกว่าไม่อยู่จึงไม่ได้แวะเข้ามาหา

กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลูกสาวคนนี้กับแฟนตนเองที่เสียไปแล้วได้มาเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงมีความอยากมาหาลูกสาวตนเองที่บ้านหลังนี้ จึงได้ขอเงินพักพวกโดยได้มา 100 บาท จึงเติมน้ำมันและขี่รถมาหาที่หน้าบ้านก็ไม่พบ พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมดก่อนที่ตนจะได้คุยกับรปภ.ของหมู่บ้าน และได้กลิ่นเหม็นสาบๆ จึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดู ก็ต้องพบว่าลูกสาวตนเองกลายเป็นศพไปแล้ว จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ขณะที่เพื่อนบ้านก็บอกว่าไม่ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบ้านเลยแม้แต่น้อย แต่ก็มีชาวเน็ตมาสังเกตภาพที่ผู้สื่อข่าวได้เก็บภาพเอาไว้หน้าบ้าน ซึ่งภาพที่เห็นนั้นเป็นภาพคล้ายหน้าของหญิงสาว ที่ทำเอาขนลุกเลยทีเดียว ซึ่งทุกคนก็ต่างสงสัยว่าทำภาพหรือเปล่า เพราะจากภาพที่เห็นนั้นเป็นรูปร่างหน้าตาที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก


อย่างไรก็ตามสิ่งที่เรามองเห็นอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ใช่อย่างที่เราคิด เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ก็อย่าลบหลู่หรือท้าทายในสิ่งที่เราไม่สามารถสัมผัสได้ 

ทั้งนี้ ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์