ดาวศุกร์ย้าย 12 ราศี ดวงเปลี่ยนเดือนกรกฎาคม 2562

ดาวศุกร์ย้าย 12 ราศี ดวงเปลี่ยนเดือนกรกฎาคม 2562

Publish 2019-07-05 16:20:37


เรื่องเงินๆทองๆสำหรับในแต่ละราศีเป็นเรื่องที่คู่กันมาแต่ช้านานในสังคมไทยบ้านเรา เมื่อมีดวงตก ก็ต้องมีดวงดีตามไปด้วย ล่าสุดกับดาวศุกร์ ที่ย้ายออกนอกเรือนชะตา ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม 2562  เรามาดูกันสิว่าอิทธิพลที่มีต่อดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด

ราศีเมษ

 


ต้องบอกว่าในส่วนของดาวดวงนี้ คนเมษแฮปปี้อย่างสุด ๆ ทั้งเงินทอง รายได้ กำไร คว้าจับได้เต็มไม้เต็มมือ การหมุนเวียนจับจ่ายคล่องมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะช้อปปิ้งคลายเครียดหรือให้รางวัลเป็นของขวัญแก่ตนเองความรัก จัดว่าเด็ด มีความลั้ลลา ขอเพียงใส่ใจเรื่องกรรมสิทธิ์หัวใจไว้หน่อยก็จะดีมาก อย่าไปข้องแวะกับคนที่ยังโสดไม่สนิท

ราศีพฤษภ

 


หายมึนงงคลายความสงสัยในความเป็นไปของตัวเอง ฟื้นแรงคืนกำลังมีความสุนทรียะ ภารกิจการงานเริ่มกลับมาไหลลื่น ความสำเร็จเปิดทางให้ก้าวเข้าไปหา ทรัพย์สิน เงินตรา ความสุข รวมถึงโชคลาภลอยก็ลอยตรงหน้าอย่างโดดเด่น สุดแต่ว่าวาสนาใครจะคว้าใส่กระเป๋าได้แค่ไหน ความรักก็สุขใจแฮปปี้ ควรปรับลุคเสื้อผ้า หน้า ผม ให้เป๊ะไว้เสมอ แล้วจะปังได้ดังใจราศีมิถุน

 


อารมณ์อ่อนไหว มีความสุขกับการอยู่แบบเงียบ ๆ มีความรักความสัมพันธ์แบบส่วนตัว ไม่ต้องป่าวประกาศหรือต้องชัดเจนอะไรนัก บ่อยครั้งที่ชีวิตมองเห็นภาพเบลอ ๆ ดูจะมีความสุขกว่าเห็นภาพที่ชัดเจนเป็นช่วงที่คนคู่จะสุขก็ได้หรือจะทุกข์ก็ได้ สุดแต่ละเลือกเอาอะไรมาสวมใส่ไว้กับตัว

ราศีกรกฎ

 


ดาวศุกร์ในเรือนโชคลาภ เป็นราศีที่น่าอิจฉาตาร้อนอย่างมาก เพราะจะมีโชคลาภทางการเงิน ทรัพย์สินอสังหาฯ ที่ดิน รวมถึงความรัก ความเสน่หา จัดได้ว่าเป็นช่วง “หล่อ รวย สวย ปัง” ของชาวปูน้อยก้ามโตกันเลย ถ้าจะขยับจัดหาอะไรหรือทำอะไรก็ทำเลย เกณฑ์สุขสำเร็จเปิดกว้างกระจ่างตา

ราศีสิงห์

 


ราชสีห์ผู้หยิ่งทระนง กลับสู่จุดแห่งความมั่นคงน่าพึงพอใจในภารกิจการงานที่ได้รับมอบหมาย ดาวพระศุกร์ครองตำแหน่ง “ปัศวะอุดมเกณฑ์จร” นั่นหมายถึง การงานมีมาก มีความไหลลื่นไม่ติดขัด มีความสำเร็จปิดจ๊อบจบงานได้บริบูรณ์ รวยแล้วหยิ่งได้ครับผมราศีกันย์

 


ดาวแห่งความสำเร็จส่องแสงเรืองรองในเรือนแห่งชื่อเสียง เป็นช่วงที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งในการมุ่งคว้าความสำเร็จ การเงิน รายได้ มั่นคง มีโชคลาภ การงานมีทิศทางก้าวหน้า บางคนจะปิดสรุปแผนได้ในทันที แต่กับบางคนอาจเก็บ เป็นแต้มสะสมไว้ภายหน้า แต่อย่างไรต้องทำอะไรสักอย่างด่วนเลย อย่าปล่อยผ่าน

ราศีตุลย์


จากช่วงเวลาที่นับว่าดวงชะตาตกหล่มหมดแรงไปชั่วขณะหนึ่ง ก็จะกลับมาฟื้นแรงคืนกำลัง แต่เป็นการฟื้นคืนกำลังในเรือนแห่งการเดินทางและความลึกลับ จึงมีโอกาสร่ำรวยสร้างรายได้จากการเดินทาง มีความสำเร็จในการพูดคุย ตกลงในทางลับ แต่อย่าได้ประมาทกับสุขภาพนัก เพราะโรคเก่าอาจกลับมากำเริบ

ราศีพิจิก

 


มีโอกาสได้รับความร่วมมือในการทำธุรกิจหรือสร้างโอกาสทำรายได้อย่างไม่ได้อยู่ในแผนชีวิตมาก่อน มีจังหวะในการรับผลประโยชน์จากการเดินทาง ประสบสุขสำเร็จกับคู่ค้าคู่สัญญาที่ตกลงในผลกำไรกันได้ลงตัว ความรัก แม้จะห่างกันแต่ความผูกพันไม่ห่างไกล อย่าขุดเรื่องเก่าเรื่องมโนมาทำร้ายกัน

ราศีธนู

 


เป็นจังหวะดาวพระศุกร์ที่จะเปิดทางสร้างรายได้เพิ่มเติมมากขึ้น แต่ด้วยภาระสะสมจากช่วงก่อน ๆ จึงทำให้ความสุขถูกบดบังให้หม่นหมอง อย่าจับจ้องแต่สิ่งที่เสียไป แต่ให้ประเมินคุณค่าผลงานในสิ่งที่ได้กระทำ ความรักก็เช่นกันอย่าปล่อยให้ความคาดหวังสร้างความทุกข์ เพราะความสุขอยู่ในมุมที่เลือกได้ว่าจะมองแล้วสุขหรือจะข้ามมันไป

ราศีมังกร

 


การงานมีโชค มีความก้าวหน้า และผลงานที่ลงแรงลงใจอดทนกระทำไว้ ได้การตอบรับชื่นชมยินดีอย่างเกินความคาดหมาย จัดได้ว่าคนมังกรกำลังดวงขึ้น หยิบอะไรก็ใช่ทำอะไรก็ถูก หายใจยังเป็นเพลงเลย ดังนั้น กำลังสานงานอะไรไว้ ก็เดินหน้าได้เลย ซึ่งเราจะได้บริวารผู้ช่วยเหลือที่ดี

 

ราศีกุมภ์

 


เมื่อพ้นจากความหงุดหงิดอึดอัดกับสารพัดเรื่องราวที่ผ่านมา ได้รับการชดเชยด้วยความสุขที่สร้างขึ้นภายในบ้าน ได้สังสรรค์ระหว่างบุคคลที่นับกันเป็นครอบครัว มีการเติมเต็มผลงานความสำเร็จให้กับตนเอง รู้สึกได้ถึงความสำเร็จที่ได้มาหรือสัมผัสได้ถึงโชคใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องของที่ดิน ทรัพย์สิน มรดก

ราศีมีน

 


“ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” ครูโหรท่านกล่าวไว้ในโคลงปทุมเกณฑ์ นั่นหมายถึง เป็นช่วงที่ชาวมีนมีเสน่ห์มนตราอาบตัวซะจนหอมฟรุ้งฟริ้ง ได้รับความร่วมมือช่วยเหลือสนับสนุนในการเคลียร์เรื่องจุกจิกรอบตัว สามารถเริ่ม คิดใหม่ ทำใหม่ สร้างผลประโยชน์ผลิตผลกำไรให้ตัวเองได้สำเร็จ

 

ขอบคุณดูดวง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน